Hương vị núi rừng giữa lòng Hà Nội

Những miếng thịt dê được thái mỏng và to bản thơm phức quện trong vị chanh là nét riêng và hấp dẫn khiến thực khách không thể quên sau mỗi lần đến thưởng thức tại nhà hàng lẩu dê Tuấn Hằng tại số 69 phố Tân Thụy, Long Biên (Hà Nội).


Với hàng chục món ăn đa dạng, nhà hàng lẩu dê Tuấn Hằng đã trở nên rất quen thuộc với đông đảo thực khách kể từ khi bắt đầu mở cửa phục vụ vào năm 1997. Được chế biến hoàn toàn từ dê núi cộng với sự khéo léo, kinh nghiệm, các món ăn để lại vị ngọt đậm đà từ bên trong và mang hương vị riêng của địa chỉ này. Trong số các món ăn, hai món tái dê và dê nướng xiên đã được nhiều thực khách ưa thích từ lâu.

KinhNghiemDuLich.org  huong vi nui rung giua long Ha Noi

Ngoài hai món trên, ở lẩu dê Tuấn Hằng bạn còn được thưởng thức những món ăn đặc sắc khác như: Chân dê hầm thuốc bắc, cháo dê, lẩu dê, ngọc dương xào nấm, ngọc dương tần thuốc bắc, nầm dê chiên… món ăn nào cũng được làm dựa trên tiêu chí ngon lành và bổ dưỡng. Áp dụng cách thức chế biến lâu đời và có khoa học để mang dến những giá trị bổ dưỡng cao nhất cho sức khỏe người dùng. Sẽ càng ấn tượng hơn khi kết hợp các món ăn ấy với thứ đồ uống đặc biệt - rượu tiết dê (tiết dê tươi hòa vào rượu).

Trước khi có được danh tiếng và thành công ngày hôm nay, anh Tuấn chủ nhà hàng từng có thời gian đưa thịt dê cho các khác sạn, nhà hàng lớn tại Hà Nội, qua đó anh tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu để rồi với sự say mê và quyết tâm, năm 1997 nhà hàng lẩu dê Tuấn Hằng ra đời. Từ chỗ chỉ được biết tiếng với các khách quen và khu vực Gia Lâm, dần dần nhà hàng ngày càng đông khách. Cho tới giờ lẩu dê Tuấn Hằng đã là cái tên quen thuộc ở khắp đất Hà Thành.

Để đáp ứng nhu cầu nhiều hơn của thực khách, vừa qua, lẩu dê Tuấn Hằng đã mở thêm cơ sở nữa và coi cơ sở chính tại 69 phố Tân Thụy - phường Phúc Đồng, quận Long Biên với 6 tầng, tổng diện tích xấp xỉ 1200m2 phục vụ được khoảng 400 khách. Bên cạnh đó, cơ sở đầu tiên vẫn đặt tại ngõ 93 đường Nguyễn Văn Linh với xấp xỉ 500m2 diện tích tại 4 tầng.

Được công nhận qua thực tế với ưu điểm: Ngon, bổ, giá cả phải chăng và phục vụ chu đáo, nhà hàng lẩu dê Tuấn Hằng đã được trao nhiều danh hiệu quý. Đó là những phần thưởng xứng đáng bên cạnh phần thưởng lớn nhất: Sự yêu mến của đông đảo thực khách gần xa….

KinhNghiemDuLich.org  huong vi nui rung giua long Ha Noi
Sơ đồ nhà hàng lẩu dê Tuấn Hằng

Địa chỉ: Lẩu dê Tuấn Hằng: Số 69 phố Tân Thụy - Phúc Đồng - Long Biên - Hà Nội

Hãy chia sẻ hình ảnh du lịch của bạn tại địa chỉ [email protected] để Ban biên tập KinhNghiemDuLich.org đăng tải lên Cổng thông tin Sổ tay du lịch và khám phá cho đông đảo bạn đọc được tham khảo và chia sẻ những cảm xúc của chính mình.
Huong vi nui rung giua long Ha Noi


Nhung mieng thit dê duoc thái mong và to ban thom phuc quen trong vi chanh là nét riêng và hap dan khien thuc khách không the quên sau moi lan den thuong thuc tai nhà hàng lau dê Tuan Hang tai so 69 pho Tân Thuy, Long Biên (Hà Noi).


Voi hàng chuc món an da dang, nhà hàng lau dê Tuan Hang dã tro nên rat quen thuoc voi dông dao thuc khách ke tu khi bat dau mo cua phuc vu vào nam 1997. Duoc che bien hoàn toàn tu dê núi cong voi su khéo léo, kinh nghiem, các món an de lai vi ngot dam dà tu bên trong và mang huong vi riêng cua dia chi này. Trong so các món an, hai món tái dê và dê nuong xiên dã duoc nhieu thuc khách ua thích tu lâu.

KinhNghiemDuLich.org  huong vi nui rung giua long Ha Noi

Ngoài hai món trên, o lau dê Tuan Hang ban còn duoc thuong thuc nhung món an dac sac khác nhu: Chân dê ham thuoc bac, cháo dê, lau dê, ngoc duong xào nam, ngoc duong tan thuoc bac, nam dê chiên… món an nào cung duoc làm dua trên tiêu chí ngon lành và bo duong. Áp dung cách thuc che bien lâu doi và có khoa hoc de mang den nhung giá tri bo duong cao nhat cho suc khoe nguoi dùng. Se càng an tuong hon khi ket hop các món an ay voi thu do uong dac biet - ruou tiet dê (tiet dê tuoi hòa vào ruou).

Truoc khi có duoc danh tieng và thành công ngày hôm nay, anh Tuan chu nhà hàng tung có thoi gian dua thit dê cho các khác san, nhà hàng lon tai Hà Noi, qua dó anh tích luy duoc nhieu kinh nghiem quý báu de roi voi su say mê và quyet tâm, nam 1997 nhà hàng lau dê Tuan Hang ra doi. Tu cho chi duoc biet tieng voi các khách quen và khu vuc Gia Lâm, dan dan nhà hàng ngày càng dông khách. Cho toi gio lau dê Tuan Hang dã là cái tên quen thuoc o khap dat Hà Thành.

De dáp ung nhu cau nhieu hon cua thuc khách, vua qua, lau dê Tuan Hang dã mo thêm co so nua và coi co so chính tai 69 pho Tân Thuy - phuong Phúc Dong, quan Long Biên voi 6 tang, tong dien tích xap xi 1200m2 phuc vu duoc khoang 400 khách. Bên canh dó, co so dau tiên van dat tai ngõ 93 duong Nguyen Van Linh voi xap xi 500m2 dien tích tai 4 tang.

Duoc công nhan qua thuc te voi uu diem: Ngon, bo, giá ca phai chang và phuc vu chu dáo, nhà hàng lau dê Tuan Hang dã duoc trao nhieu danh hieu quý. Dó là nhung phan thuong xung dáng bên canh phan thuong lon nhat: Su yêu men cua dông dao thuc khách gan xa….

KinhNghiemDuLich.org  huong vi nui rung giua long Ha Noi
So do nhà hàng lau dê Tuan Hang

Dia chi: Lau dê Tuan Hang: So 69 pho Tân Thuy - Phúc Dong - Long Biên - Hà Noi

Hãy chia se hình anh du lich cua ban tai dia chi [email protected] de Ban biên tap KinhNghiemDuLich.org dang tai lên Cong thông tin So tay du lich và khám phá cho dông dao ban doc duoc tham khao và chia se nhung cam xúc cua chính mình.

Hương vị núi rừng giữa lòng Hà Nội

Những miếng thịt dê được thái mỏng và to bản thơm phức quện trong vị chanh là nét riêng và hấp dẫn khiến thực khách không thể quên sau mỗi lần đến thưởng thức tại nhà hàng lẩu dê Tuấn Hằng tại số 69 phố Tân Thụy, Long Biên (Hà Nội).
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá