Tour nhóm nhỏ đến với Delhi

Hãy đến với Delhi trong một ngày bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống của Frenzy với những màu sắc, âm thanh và hương vị của nó. Với mỗi nhóm khoảng 12 người, hướng dẫn viên sẽ hướng dẫn du khách những việc cần thiết trước khi tham quan Ấn Độ. Khám phá chợ hoa của địa phương, xem buổi cầu nguyện buổi sáng, ăn một bửa ăn truyền thống và sống chung với người dân địa phương tại Bangla Sweet, một nơi ở Dehli.


 dulich4phuong.net  Tour nhom nho den voi Delhi

Đặc điểm nổi bật:
-    Xác nhận thông tin
-    Nhóm nhỏ, đảm bảo dịch vụ cá nhân.
-    Đưa đón tại khách sạn.
-    Hướng dẫn nhiều thông tin, hướng dẫn viên thân thiện và chuyên nghiệp.

Hành trình của bạn bắt đầu với một chuyến viếng thăm thị trường hoa địa phương. Bạn sẽ có cơ hội tương tác với các nhà cung cấp địa phương và tìm hiểu về ý nghĩa của các loài hoa trong văn hóa Ấn Độ. Tiếp tục cuộc hành trình đến đền Hauman. Nơi mà hướng dẫn của bạn sẽ cho bạn có một cái nhìn sâu sắc về buổi sáng Puja (cầu nguyện) và lịch sử của ngôi đền. Bạn cũng sẽ được tìm hiểu về Chúa Hanuman, là những người Ramayana một trong những nhân vật quan trọng trong sử thi Ấn Độ. Ngôi đền nhỏ nhưng thanh lịch đã được xây dựng vào năm 1724 và đã trở nên rất phổ biến với người sùng đạo của Ðức Chúa Hanuman. Nét nổi bật của ngôi đền này là liên tục tụng 24 giờ một ngày được phát ra từ ngôi đền này kể từ ngày 01 tháng 8 năm 1964.

 dulich4phuong.net  Tour nhom nho den voi Delhi

Sau chuyến thăm ngôi đền, bạn sẽ có thời gian thưởng thức một bữa ăn sáng ngon tại Ấn Độ, nơi đây có những quán ăn phục vụ cà phê.
 
Sau khi ăn sáng, bạn sẽ đi bộ qua những con đường trong thành phố để thấy được sự sinh động của Hanuman,  đường hướng về các đền thờ nổi tiếng Sikh-Gurudwara Bangla Sahib. (Hãy đảm bảo rằng bạn đang mặc quần áo che khỏi đầu gối và khuỷu tay của bạn như là một sự tôn kính tôn giáo Sikh).

Ở đây bạn sẽ có được cơ hội để ngồi bên trong ngôi đền người Sikh và chứng kiến những lời cầu nguyện hàng ngày và những lời hát cầu kinh trong sự hiện diện của sách thánh Sikh. Bạn sẽ được cung cấp một số Prasad ngọt để ăn cùng với sự cống hiến của ngôi đền.

Điểm dừng chân tiếp theo là tòa Giáo Hội Nhà thờ chính của Redemption - Delhi Lutyens  một trong những thiết kế theo kiến trúc mỹ và bạn sẽ cảm nhận độ tương tác khi viếng thăm một ngôi chùa khác.

Điểm dừng chân cuối cùng là nơi đặc biệt nổi tiếng với những món ăn nhanh - Bangla Sweet. Nhanh, gọn, sẽ làm bạn thích thú và không thể bỏ qua. Các chửa hàng này mở cửa lại vào năm 1957 do một gia đình quản lý tới ngày nay qua nhiều thế hệ.

Khi kết thúc chuyến đi bạn được tự do tham quan hay hướng dẫn địa phương của bạn có thể hỗ trợ với việc thu xếp một xe taxi để bạn trở về khách sạn của bạn.

 dulich4phuong.net  Tour nhom nho den voi Delhi

Lịch trình chi tiết:

Địa điểm khởi hành:

-    Khởi hành từ khách sạn trung tâm Delhi.

Thời gian khởi hành:
-    7:30 sáng.
-    Thời gian khách sạn đón bắt đầu trước giờ này, thời gian đón chính xác sẽ được báo khi xác nhận đặt tour.

Bao gồm:
-    Di chuyển bằng xe máy lạnh.
-    Bữa sáng,  thưởng thức ẩm thực Ấn Độ.
-    Hướng dẫn địa phương.
-    Nước uống “Chai”.
-    Chi phí phát sinh.

Thông tin thêm:
-    Xác nhận thông tin tại thời điểm đặt vé.

Thông tin tổng đài địa phương:
-    Xác nhận thông tin chính xác bao gồm: số điện thoại khu vực nơi bạn đến, các thông tin trên hóa đơn bạn đã thanh toán. Quản lý chúng tôi sẽ cử một hướng dẫn nhiều kinh nghiệm và đáng tin cậy nhất tại mỗi điểm đến, tạo cho du khách một sự an tâm và an toàn tuyệt đối khi tham gia tour.

Hãy chia sẻ hình ảnh du lịch của bạn tại địa chỉ [email protected] để Ban biên tập www.dulich4phuong.net đăng tải lên Cổng thông tin Sổ tay du lịch và khám phá cho đông đảo bạn đọc được tham khảo và chia sẻ những cảm xúc của chính mình.
Tour nhom nho den voi Delhi


Hãy den voi Delhi trong mot ngày ban se cam nhan duoc cuoc song cua Frenzy voi nhung màu sac, âm thanh và huong vi cua nó. Voi moi nhóm khoang 12 nguoi, huong dan viên se huong dan du khách nhung viec can thiet truoc khi tham quan An Do. Khám phá cho hoa cua dia phuong, xem buoi cau nguyen buoi sáng, an mot bua an truyen thong và song chung voi nguoi dân dia phuong tai Bangla Sweet, mot noi o Dehli.


 dulich4phuong.net  Tour nhom nho den voi Delhi

Dac diem noi bat:
-    Xác nhan thông tin
-    Nhóm nho, dam bao dich vu cá nhân.
-    Dua dón tai khách san.
-    Huong dan nhieu thông tin, huong dan viên thân thien và chuyên nghiep.

Hành trình cua ban bat dau voi mot chuyen vieng tham thi truong hoa dia phuong. Ban se có co hoi tuong tác voi các nhà cung cap dia phuong và tìm hieu ve ý nghia cua các loài hoa trong van hóa An Do. Tiep tuc cuoc hành trình den den Hauman. Noi mà huong dan cua ban se cho ban có mot cái nhìn sâu sac ve buoi sáng Puja (cau nguyen) và lich su cua ngôi den. Ban cung se duoc tìm hieu ve Chúa Hanuman, là nhung nguoi Ramayana mot trong nhung nhân vat quan trong trong su thi An Do. Ngôi den nho nhung thanh lich dã duoc xây dung vào nam 1724 và dã tro nên rat pho bien voi nguoi sùng dao cua Ðuc Chúa Hanuman. Nét noi bat cua ngôi den này là liên tuc tung 24 gio mot ngày duoc phát ra tu ngôi den này ke tu ngày 01 tháng 8 nam 1964.

 dulich4phuong.net  Tour nhom nho den voi Delhi

Sau chuyen tham ngôi den, ban se có thoi gian thuong thuc mot bua an sáng ngon tai An Do, noi dây có nhung quán an phuc vu cà phê.
 
Sau khi an sáng, ban se di bo qua nhung con duong trong thành pho de thay duoc su sinh dong cua Hanuman,  duong huong ve các den tho noi tieng Sikh-Gurudwara Bangla Sahib. (Hãy dam bao rang ban dang mac quan áo che khoi dau goi và khuyu tay cua ban nhu là mot su tôn kính tôn giáo Sikh).

O dây ban se có duoc co hoi de ngoi bên trong ngôi den nguoi Sikh và chung kien nhung loi cau nguyen hàng ngày và nhung loi hát cau kinh trong su hien dien cua sách thánh Sikh. Ban se duoc cung cap mot so Prasad ngot de an cùng voi su cong hien cua ngôi den.

Diem dung chân tiep theo là tòa Giáo Hoi Nhà tho chính cua Redemption - Delhi Lutyens  mot trong nhung thiet ke theo kien trúc my và ban se cam nhan do tuong tác khi vieng tham mot ngôi chùa khác.

Diem dung chân cuoi cùng là noi dac biet noi tieng voi nhung món an nhanh - Bangla Sweet. Nhanh, gon, se làm ban thích thú và không the bo qua. Các chua hàng này mo cua lai vào nam 1957 do mot gia dình quan lý toi ngày nay qua nhieu the he.

Khi ket thúc chuyen di ban duoc tu do tham quan hay huong dan dia phuong cua ban có the ho tro voi viec thu xep mot xe taxi de ban tro ve khách san cua ban.

 dulich4phuong.net  Tour nhom nho den voi Delhi

Lich trình chi tiet:

Dia diem khoi hành:

-    Khoi hành tu khách san trung tâm Delhi.

Thoi gian khoi hành:
-    7:30 sáng.
-    Thoi gian khách san dón bat dau truoc gio này, thoi gian dón chính xác se duoc báo khi xác nhan dat tour.

Bao gom:
-    Di chuyen bang xe máy lanh.
-    Bua sáng,  thuong thuc am thuc An Do.
-    Huong dan dia phuong.
-    Nuoc uong “Chai”.
-    Chi phí phát sinh.

Thông tin thêm:
-    Xác nhan thông tin tai thoi diem dat vé.

Thông tin tong dài dia phuong:
-    Xác nhan thông tin chính xác bao gom: so dien thoai khu vuc noi ban den, các thông tin trên hóa don ban dã thanh toán. Quan lý chúng tôi se cu mot huong dan nhieu kinh nghiem và dáng tin cay nhat tai moi diem den, tao cho du khách mot su an tâm và an toàn tuyet doi khi tham gia tour.

Hãy chia se hình anh du lich cua ban tai dia chi [email protected] de Ban biên tap www.dulich4phuong.net dang tai lên Cong thông tin So tay du lich và khám phá cho dông dao ban doc duoc tham khao và chia se nhung cam xúc cua chính mình.

Tour nhóm nhỏ đến với Delhi

Hãy đến với Delhi trong một ngày bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống của Frenzy với những màu sắc, âm thanh và hương vị của nó. Với mỗi nhóm khoảng 12 người, hướng dẫn viên sẽ hướng dẫn du khách những việc cần thiết trước khi tham quan Ấn Độ. Khám phá chợ hoa của địa phương, xem buổi cầu nguyện buổi sáng, ăn một bửa ăn truyền thống và sống chung với người dân địa phương tại Bangla Sweet, một nơi ở Dehli.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá