Mẹo chuẩn bị cho những chuyến bay dài

Một số kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp thật thoải mái trong những chuyến bay dài.


Chuẩn bị đồ đạc từ sớm:

Bạn hãy chuẩn bị những thứ thật cần thiết như: thuốc, hộ chiếu một vài ngày trước chuyến bay, và thật chắc chắn rằng chúng đã nằm trong vali của bạn vào buối tối hôm trước chuyến bay. Bạn sẽ bớt căng thẳng bởi vì buổi sáng hôm sau bạn còn khá nhiều thứ cần chuẩn bị.

Đóng gói đồ đạc một cách thông minh:

KinhNghiemDuLich.org  Meo chuan bi cho nhung chuyen bay dai

Hãy đảm bảo chắc chắn những thứ bạn mang theo trong hành lý là cần thiết. Hãy sạc điện đầy đủ cho các thiết bị như máy nghe nhạc, chơi game, laptop,… Mang theo một số món ăn nhanh khoái khẩu. Tuy nhiên cần lưu ý kiểm tra những thiết bị và đồ ăn nhanh của bạn có được mang lên máy bay hay không?

Lựa chọn một chỗ ngồi tốt:


Bạn nên cân nhắc đặt chỗ ở hạng ghế phù hợp cho những chuyến bay dài. Nếu bạn đặt chỗ trực tuyến trong 24 giờ, bạn nên lựa chọn một hàng ghế thật phù hợp hoặc bạn có thể đến sân bay thật sớm để kiểm tra và lựa chọn một chỗ ngồi tốt hơn tại quầy làm thủ tục.

Mang theo các vật dụng cần sử dụng trên máy bay:

Mang theo bịt tai hay head phone để giảm tiếng ồn. Mang theo bịt mắt để giảm bớt ánh sáng khi bạn muốn chợp mắt.

Cần chú ý nhiệt độ trên máy bay:

Bạn nên mang theo một tấm chăn mỏng hay một gối mềm. Ngoải ra nếu bạn cảm thấy lạnh, đừng ngần ngại dùng những chiếc chăn trên máy bay. Nó luôn luôn được đảm bảo sạch sẽ và khử trùng trong mỗi chuyến bay.

Ngăn ngừa bệnh tật:

KinhNghiemDuLich.org  Meo chuan bi cho nhung chuyen bay dai

Uống những viên thuốc chống cảm cúm 2 giờ trước chuyến bay nếu bạn cảm thấy không được khỏe. Rửa tay sạch sẽ, đặc biệt trước và sau khi ăn, mang thêm những chiếc khăn sạch. Cẩn thận hơn bạn có thể dùng khăn giấy lau những đồ vật như khay để đồ ăn, hoặc cánh cửa toilet.

Vận động cơ thể thường xuyên:


Hãy uống một lượng lớn nước trước chuyến bay để tránh tình trạng căng cơ và mỏi mệt. Đứng dậy, vươn vai và di chuyển một chút trong chuyến bay để tránh tê mỏi cơ thể.

Những dòng tin khác:
>>
Hội chợ Brimfield
>>
Istanbul – Noi giao thoa Âu - Á
>>
Boca Grande xinh đẹp
>>
Đến dinh Thầy Thím ngắm núi biển thanh bình
>>
Đại Nam đẹp lung linh huyền thoại

Hãy chia sẻ hình ảnh du lịch của bạn tại địa chỉ [email protected] để Ban biên tập KinhNghiemDuLich.org đăng tải lên Cổng thông tin Sổ tay du lịch và khám phá cho đông đảo bạn đọc được tham khảo và chia sẻ những cảm xúc của chính mình.
Meo chuan bi cho nhung chuyen bay dai


Mot so kinh nghiem duoi dây se giúp that thoai mái trong nhung chuyen bay dài.


Chuan bi do dac tu som:

Ban hãy chuan bi nhung thu that can thiet nhu: thuoc, ho chieu mot vài ngày truoc chuyen bay, và that chac chan rang chúng dã nam trong vali cua ban vào buoi toi hôm truoc chuyen bay. Ban se bot cang thang boi vì buoi sáng hôm sau ban còn khá nhieu thu can chuan bi.

Dóng gói do dac mot cách thông minh:

KinhNghiemDuLich.org  Meo chuan bi cho nhung chuyen bay dai

Hãy dam bao chac chan nhung thu ban mang theo trong hành lý là can thiet. Hãy sac dien day du cho các thiet bi nhu máy nghe nhac, choi game, laptop,… Mang theo mot so món an nhanh khoái khau. Tuy nhiên can luu ý kiem tra nhung thiet bi và do an nhanh cua ban có duoc mang lên máy bay hay không?

Lua chon mot cho ngoi tot:


Ban nên cân nhac dat cho o hang ghe phù hop cho nhung chuyen bay dài. Neu ban dat cho truc tuyen trong 24 gio, ban nên lua chon mot hàng ghe that phù hop hoac ban có the den sân bay that som de kiem tra và lua chon mot cho ngoi tot hon tai quay làm thu tuc.

Mang theo các vat dung can su dung trên máy bay:

Mang theo bit tai hay head phone de giam tieng on. Mang theo bit mat de giam bot ánh sáng khi ban muon chop mat.

Can chú ý nhiet do trên máy bay:

Ban nên mang theo mot tam chan mong hay mot goi mem. Ngoai ra neu ban cam thay lanh, dung ngan ngai dùng nhung chiec chan trên máy bay. Nó luôn luôn duoc dam bao sach se và khu trùng trong moi chuyen bay.

Ngan ngua benh tat:

KinhNghiemDuLich.org  Meo chuan bi cho nhung chuyen bay dai

Uong nhung viên thuoc chong cam cúm 2 gio truoc chuyen bay neu ban cam thay không duoc khoe. Rua tay sach se, dac biet truoc và sau khi an, mang thêm nhung chiec khan sach. Can than hon ban có the dùng khan giay lau nhung do vat nhu khay de do an, hoac cánh cua toilet.

Van dong co the thuong xuyên:


Hãy uong mot luong lon nuoc truoc chuyen bay de tránh tình trang cang co và moi met. Dung day, vuon vai và di chuyen mot chút trong chuyen bay de tránh tê moi co the.

Nhung dòng tin khác:
>>
Hoi cho Brimfield
>>
Istanbul – Noi giao thoa Âu - Á
>>
Boca Grande xinh dep
>>
Den dinh Thay Thím ngam núi bien thanh bình
>>
Dai Nam dep lung linh huyen thoai

Hãy chia se hình anh du lich cua ban tai dia chi [email protected] de Ban biên tap KinhNghiemDuLich.org dang tai lên Cong thông tin So tay du lich và khám phá cho dông dao ban doc duoc tham khao và chia se nhung cam xúc cua chính mình.

Mẹo chuẩn bị cho những chuyến bay dài

Một số kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp thật thoải mái trong những chuyến bay dài.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá