Hành trình khám phá dãy núi Blackcomb bằng xe tuyết

Du khách sẽ được tận hưởng sự thoải mái khi được nghỉ ngơi trong một khách sạn 5 sao sang trọng, đầy đủ tiện nghi với nước nóng khi cùng tham gia cuộc hành trình khám phá dãy núi Blackcomb bằng xe tuyết.


• Thời gian: khoảng 3 giờ 30 phút
• Địa điểm: Whistler, Canada

KinhNghiemDuLich.org  Hanh trinh kham pha day nui Blackcomb bang xe tuyet

Bạn sẽ được thưởng thức những món ăn đặc sản tại nhà hàng Crystal Hut toạ lạc tại độ cao 6000 dặm (1800 mét) một trong những địa điểm ẩm thực nổi tiếng duy nhất chỉ có ở Whistler. Du khách sẽ có một bữa tiệc đặc biệt khó quên khi được thưởng thức những món pho mát truyền thống dưới ánh nến lung linh huyền ảo cùng với rượu vang tuyệt hảo đang chờ đón bạn!

KinhNghiemDuLich.org  Hanh trinh kham pha day nui Blackcomb bang xe tuyet

KinhNghiemDuLich.org  Hanh trinh kham pha day nui Blackcomb bang xe tuyet
Khung cảnh lãng mạn như thế này ở thị trần Whistler là nơi nghỉ ngơi của bạn

Du khách sẽ có thể dễ dàng nhận ra ngay sự khác biệt giữa món ăn ở đây so với những địa điểm khác. Khi đứng tại hành lang tầng trên của một căn phòng gỗ bạn sẽ thấy một khuôn viên cực kỳ ấn tượng với những quang cảnh ngoạn mục của toàn bộ địa phận Whistler và ngôi làng xinh xắn nằm phía bên dưới ở bên trái của bạn. Trong lúc đó, người đầu bếp chuyên nghiệp sẽ giới thiệu đến bạn những món ăn địa phương truyền thống như món pho mát được dùng dưới ánh nến lung linh huyền ảo cùng với rượu vang loại thượng hạng và bạn cũng được hoà mình vào các hoạt động vui chơi giải trí đặc sắc nữa. Thật là một buổi tối lãng mạn tuyệt vời khi bạn có mặt ở đây cùng với gia đình bạn bè và người thân. Và chắc chắn rằng bạn sẽ không bao giờ quên được những khoảnh khắc tuyệt vời và những bữa tối đặc biệt lãng mạn nơi đây.

Xin lưu ý: Tour du lịch này không có giới hạn độ tuổi cụ thể cho các du khách tham gia, nhưng không khí và thời tiết tại Fondue thích hợp cho người trưởng thành và không phù hợp với các em nhỏ.

Đây là tour du lịch hoạt động theo mùa và chỉ mở cửa từ tháng mười hai đến tháng tư.

Lịch trình chi tiết

Ngày khởi hành:
Chọn một tháng để xem lịch sẵn có và chi tiết khởi hành.

Điểm khởi hành:
Cuộc hành trình sẽ bắt đầu tại quầy dịch vụ của nhà nghỉ Carleton Lodge, nằm ngay cạnh tòa nhà Whistler Gondola trung tâm thành phố Whistler.

Thời gian khởi hành:
8:00 tối

Chi tiết trở lại:
Cuộc hành trình sẽ quay về điểm khởi hành ban đầu vào khoảng 11:30 tối.

Thêm thông tin


Bao gồm:
• Ngồi xe tuyết
• Bữa ăn tối bao gồm rượu vang và món tráng miệng
• Các hoạt động vui chơi giải trí
• Xe chuyển khách sạn
• Thuế GST

Không bao gồm:
• Tiền thưởng (tùy chọn)

Thông tin thêm:
• Để tham gia chuyến đi bạn phải đặt vé trước ít nhất 72 giờ trước ngày đi của bạn.
• Xác nhận cho dịch vụ này sẽ được nhận tại thời gian đặt.
• Người điều khiển phải có giấy phép lái xe ô tô trong nước tại nơi cư trú.
• Điều kiện bắt buộc đối với tất cả những người tham gia là ký vào giấy biên nhận và giấy bãi bỏ có form sẵn.

Những người tham gia chưa đủ 19 tuổi phải có người bảo hộ ký thay.
• Trong mọi trường hợp người tham gia nghi ngờ bị say do lái xe vượt quá tốc độ cho phép ở British Columbia sẽ không được nhận bất cứ một khoản bồi thường nào.
• Để đảm bảo an toàn, những người tham gia phải tuyệt đối tuân thủ những quy định của các nhà cung cấp Tour như không cho phép phụ nữ mang thai ngồi trên xe, hoặc lái xe trượt tuyết/ATV. Tất cả những bà mẹ luôn được chào đón trên những chiếc xe 4X4 dẫn đầu.
• Môn thể thao mạo hiểm này không khuyến khích dành cho những người có tiền sử bị các bệnh lý về lưng, cổ, tiền sử bị bệnh tim hay suy hô hấp. Bạn hãy tham khảo ý kiến của bác sỹ trước khi quyết định tham gia trò chơi.
• Trọng lượng lý tưởng để có thể lái xe trượt tuyết dễ dàng là 170kg (350 pound) hoặc nhẹ hơn. Xin hãy ghi nhớ điều này khi tổ chức đi đôi.
• Bạn hãy mặc ấm và trang bị đồ dùng cá nhân dùng để trượt tuyết phù hợp với mình để cảm thấy thoải mái và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn trong lúc đổi phòng. Về trang phục trượt tuyết sẽ được cung cấp nếu bạn có nhu cầu.
• Đi dọc theo những con đường mòn tại Whistler bạn có thể ngắm nhìn rất nhiều thắng cảnh đẹp hai bên đường. Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn có đem theo máy ảnh để lưu lại những kỷ niệm thú vị ở đây. Du khách cũng vui lòng đem theo một balô nhỏ đựng đồ dùng cá nhân cần thiết trong khi ngồi trên xe.
• Cuộc hành trình chỉ được sắp xếp nếu như có đủ số lượng tối thiểu du khách tham gia. Nếu trong ngày số lượng hành khách không đạt số lượng tối thiểu thì cuộc hành trình không thể bắt đầu. Trong trường hợp này Quý khách hàng vui lòng liên hệ với trung tâm dịch vụ khách hàng Viator Customer Service để được sắp xếp nhận lại số tiền ứng trước.
• Cuộc hành trình này không có giới hạn độ tuổi cụ thể của du khách tham gia, nhưng bầu không khí ở Fondue thích hợp dành cho người lớn và không phù hợp với trẻ nhỏ.
• Giá áp dụng cho tất cả du khách.

Thông tin người điều hành địa phương:
Thông tin đầy đủ của cơ quan quản lý, bao gồm cả số điện thoại địa phương tại điểm đến của bạn, được ghi rõ trên Phiếu xác nhận. Quản lý Dịch Vụ của chúng tôi chỉ chọn những nhà điều hành giàu kinh nghiệm và đáng tin cậy nhất tại mỗi điểm đến, loại bỏ những lo âu cho bạn về chuyến đi, đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi.

Những dòng tin khác:
>>
Vancouver - Thiên đường trên Thái Bình Dương
>>
Sắc thu bên vườn Luxembourg
>>
Xem đua chó ở Vũng Tàu
>>
Cuối tuần ở xứ Huế mộng mơ
>>
Du lịch trên tàu tại Vịnh Sepetiba

Hãy chia sẻ hình ảnh du lịch của bạn tại địa chỉ [email protected] để Ban biên tập KinhNghiemDuLich.org đăng tải lên Cổng thông tin Sổ tay du lịch và khám phá cho đông đảo bạn đọc được tham khảo và chia sẻ những cảm xúc của chính mình.
Hanh trinh kham pha day nui Blackcomb bang xe tuyet


Du khách se duoc tan huong su thoai mái khi duoc nghi ngoi trong mot khách san 5 sao sang trong, day du tien nghi voi nuoc nóng khi cùng tham gia cuoc hành trình khám phá dãy núi Blackcomb bang xe tuyet.


• Thoi gian: khoang 3 gio 30 phút
• Dia diem: Whistler, Canada

KinhNghiemDuLich.org  Hanh trinh kham pha day nui Blackcomb bang xe tuyet

Ban se duoc thuong thuc nhung món an dac san tai nhà hàng Crystal Hut toa lac tai do cao 6000 dam (1800 mét) mot trong nhung dia diem am thuc noi tieng duy nhat chi có o Whistler. Du khách se có mot bua tiec dac biet khó quên khi duoc thuong thuc nhung món pho mát truyen thong duoi ánh nen lung linh huyen ao cùng voi ruou vang tuyet hao dang cho dón ban!

KinhNghiemDuLich.org  Hanh trinh kham pha day nui Blackcomb bang xe tuyet

KinhNghiemDuLich.org  Hanh trinh kham pha day nui Blackcomb bang xe tuyet
Khung canh lãng man nhu the này o thi tran Whistler là noi nghi ngoi cua ban

Du khách se có the de dàng nhan ra ngay su khác biet giua món an o dây so voi nhung dia diem khác. Khi dung tai hành lang tang trên cua mot can phòng go ban se thay mot khuôn viên cuc ky an tuong voi nhung quang canh ngoan muc cua toàn bo dia phan Whistler và ngôi làng xinh xan nam phía bên duoi o bên trái cua ban. Trong lúc dó, nguoi dau bep chuyên nghiep se gioi thieu den ban nhung món an dia phuong truyen thong nhu món pho mát duoc dùng duoi ánh nen lung linh huyen ao cùng voi ruou vang loai thuong hang và ban cung duoc hoà mình vào các hoat dong vui choi giai trí dac sac nua. That là mot buoi toi lãng man tuyet voi khi ban có mat o dây cùng voi gia dình ban bè và nguoi thân. Và chac chan rang ban se không bao gio quên duoc nhung khoanh khac tuyet voi và nhung bua toi dac biet lãng man noi dây.

Xin luu ý: Tour du lich này không có gioi han do tuoi cu the cho các du khách tham gia, nhung không khí và thoi tiet tai Fondue thích hop cho nguoi truong thành và không phù hop voi các em nho.

Dây là tour du lich hoat dong theo mùa và chi mo cua tu tháng muoi hai den tháng tu.

Lich trình chi tiet

Ngày khoi hành:
Chon mot tháng de xem lich san có và chi tiet khoi hành.

Diem khoi hành:
Cuoc hành trình se bat dau tai quay dich vu cua nhà nghi Carleton Lodge, nam ngay canh tòa nhà Whistler Gondola trung tâm thành pho Whistler.

Thoi gian khoi hành:
8:00 toi

Chi tiet tro lai:
Cuoc hành trình se quay ve diem khoi hành ban dau vào khoang 11:30 toi.

Thêm thông tin


Bao gom:
• Ngoi xe tuyet
• Bua an toi bao gom ruou vang và món tráng mieng
• Các hoat dong vui choi giai trí
• Xe chuyen khách san
• Thue GST

Không bao gom:
• Tien thuong (tùy chon)

Thông tin thêm:
• De tham gia chuyen di ban phai dat vé truoc ít nhat 72 gio truoc ngày di cua ban.
• Xác nhan cho dich vu này se duoc nhan tai thoi gian dat.
• Nguoi dieu khien phai có giay phép lái xe ô tô trong nuoc tai noi cu trú.
• Dieu kien bat buoc doi voi tat ca nhung nguoi tham gia là ký vào giay biên nhan và giay bãi bo có form san.

Nhung nguoi tham gia chua du 19 tuoi phai có nguoi bao ho ký thay.
• Trong moi truong hop nguoi tham gia nghi ngo bi say do lái xe vuot quá toc do cho phép o British Columbia se không duoc nhan bat cu mot khoan boi thuong nào.
• De dam bao an toàn, nhung nguoi tham gia phai tuyet doi tuân thu nhung quy dinh cua các nhà cung cap Tour nhu không cho phép phu nu mang thai ngoi trên xe, hoac lái xe truot tuyet/ATV. Tat ca nhung bà me luôn duoc chào dón trên nhung chiec xe 4X4 dan dau.
• Môn the thao mao hiem này không khuyen khích dành cho nhung nguoi có tien su bi các benh lý ve lung, co, tien su bi benh tim hay suy hô hap. Ban hãy tham khao ý kien cua bác sy truoc khi quyet dinh tham gia trò choi.
• Trong luong lý tuong de có the lái xe truot tuyet de dàng là 170kg (350 pound) hoac nhe hon. Xin hãy ghi nho dieu này khi to chuc di dôi.
• Ban hãy mac am và trang bi do dùng cá nhân dùng de truot tuyet phù hop voi mình de cam thay thoai mái và tiet kiem duoc nhieu thoi gian hon trong lúc doi phòng. Ve trang phuc truot tuyet se duoc cung cap neu ban có nhu cau.
• Di doc theo nhung con duong mòn tai Whistler ban có the ngam nhìn rat nhieu thang canh dep hai bên duong. Se rat tuyet voi neu ban có dem theo máy anh de luu lai nhung ky niem thú vi o dây. Du khách cung vui lòng dem theo mot balô nho dung do dùng cá nhân can thiet trong khi ngoi trên xe.
• Cuoc hành trình chi duoc sap xep neu nhu có du so luong toi thieu du khách tham gia. Neu trong ngày so luong hành khách không dat so luong toi thieu thì cuoc hành trình không the bat dau. Trong truong hop này Quý khách hàng vui lòng liên he voi trung tâm dich vu khách hàng Viator Customer Service de duoc sap xep nhan lai so tien ung truoc.
• Cuoc hành trình này không có gioi han do tuoi cu the cua du khách tham gia, nhung bau không khí o Fondue thích hop dành cho nguoi lon và không phù hop voi tre nho.
• Giá áp dung cho tat ca du khách.

Thông tin nguoi dieu hành dia phuong:
Thông tin day du cua co quan quan lý, bao gom ca so dien thoai dia phuong tai diem den cua ban, duoc ghi rõ trên Phieu xác nhan. Quan lý Dich Vu cua chúng tôi chi chon nhung nhà dieu hành giàu kinh nghiem và dáng tin cay nhat tai moi diem den, loai bo nhung lo âu cho ban ve chuyen di, dam bao ban se hoàn toàn yên tâm ve dich vu cua chúng tôi.

Nhung dòng tin khác:
>>
Vancouver - Thiên duòng trên Thái Bình Duong
>>
Sac thu bên vuon Luxembourg
>>
Xem dua chó o Vung Tàu
>>
Cuoi tuan o xu Hue mong mo
>>
Du lich trên tàu tai Vinh Sepetiba

Hãy chia se hình anh du lich cua ban tai dia chi [email protected] de Ban biên tap KinhNghiemDuLich.org dang tai lên Cong thông tin So tay du lich và khám phá cho dông dao ban doc duoc tham khao và chia se nhung cam xúc cua chính mình.

Hành trình khám phá dãy núi Blackcomb bằng xe tuyết

Du khách sẽ được tận hưởng sự thoải mái khi được nghỉ ngơi trong một khách sạn 5 sao sang trọng, đầy đủ tiện nghi với nước nóng khi cùng tham gia cuộc hành trình khám phá dãy núi Blackcomb bằng xe tuyết.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá