Lễ Hội Giáng Sinh 2012 ở Thảo Cầm Viên

Lễ Hội Giáng Sinh - Thảo Cầm Viên 2012 bắt đầu từ ngày 21/12/2012 tưng bừng nhưng tiết kiệm.


Các bạn trẻ và gia đình chỉ cần trả tiền mua vé vào cửa và có thể tận hưởng nhiều trò chơi như Thử tài của bé, Twisster, Tô tranh, Tô tượng... và những trò chơi mùa đông độc quyền Đi trên tuyết, Người cụt đội nón.

Với vị trí đặc biệt tại khu vực trung tâm thành phố, cộng với khoảng không gian rộng lớn, xanh mát dành cho những cuộc dã ngoại, Thảo Cầm Viên TPHCM tiếp tục hoà vào không khí đón Giáng Sinh và Năm Mới với nhiều điểm nhấn đặc biệt. Từ ngày 21 đến 23/12/2012 Thảo Cầm Viên diễn ra chương trình trang trí mỹ thuật lung linh, sắc màu của âm nhạc và vũ đạo cùng những trò chơi tập thể tại các khu vực trò chơi.

KinhNghiemDuLich.org  Lễ Hội Giáng Sinh 2012 ở Thảo Cầm Viên

Vào 3 ngày này, đến với Thảo Cầm Viên không chỉ để vui chơi, giải trí, tham quan mà còn được nhận quà tặng từ Ông già Noel và Công chúa tuyết cùng muôn thú hội tụ trong phần diễu hành của cậu bé Rừng xanh và xiếc Voi độc đáo diễn ra vào lúc 18h30 hằng tối.

Hãy thử sức với khu trò chơi mùa đông độc đáo và mới lạ với cảm giác được đi trên một hồ đầy bông tuyết. Tất cả các bạn trẻ mua vé vào Thảo Cầm Viên đều được chơi miễn phí, mỗi người chơi sẽ được cung cấp đôi dép bằng ván trượt trên mô hình tuyết mấp mô, đầy thung lũng tuyết.

KinhNghiemDuLich.org  Lễ Hội Giáng Sinh 2012 ở Thảo Cầm Viên

Ngoài những trò chơi, các bạn trẻ và gia đình còn được hoà vào không khí Giáng sinh quan những tiết mục văn nghệ luân phiên mỗi đêm. Thảo Cầm Viên là nơi hội tụ của các ca sĩ Hiền Thục; Nguyễn Phi Hùng, Thanh Ngọc; Don Nguyễn; Vmusic, Khổng Tú Quỳnh, Thu Thủy, Lân Nhã, Trịnh Thăng Bình, Ngô Kiến Huy, Minh Hằng, Nhóm nữ Trendy Girls, Tim, Song Luân, Cao Thái Sơn, Nam Cường, nhóm 365... Các ca sĩ trẻ và nổi tiếng sẽ tạo nên một mùa lễ hội qua những bài hát yêu thích.

Xem thêm:
> Hóa thành Santa cùng hội Santacon

> Không khí giáng sinh ở Hong Kong
> Không khí Giáng sinh tràn ngập thế giới
> Sài Gòn chuẩn bị đón Giáng sinh tiết kiệm
> Không khí Giáng sinh tràn ngập Hà Nội và TP Hồ Chí Minh
> London nhộn nhịp không khí giáng sinh
> Hội chợ Giáng sinh lung linh ở Đức
> Chợ Noel tại Pháp
Le Hoi Giang Sinh 2012 o Thao Cam Vien


Le Hoi Giáng Sinh - Thao Cam Viên 2012 bat dau tu ngày 21/12/2012 tung bung nhung tiet kiem.


Các ban tre và gia dình chi can tra tien mua vé vào cua và có the tan huong nhieu trò choi nhu Thu tài cua bé, Twisster, Tô tranh, Tô tuong... và nhung trò choi mùa dông doc quyen Di trên tuyet, Nguoi cut doi nón.

Voi vi trí dac biet tai khu vuc trung tâm thành pho, cong voi khoang không gian rong lon, xanh mát dành cho nhung cuoc dã ngoai, Thao Cam Viên TPHCM tiep tuc hoà vào không khí dón Giáng Sinh và Nam Moi voi nhieu diem nhan dac biet. Tu ngày 21 den 23/12/2012 Thao Cam Viên dien ra chuong trình trang trí my thuat lung linh, sac màu cua âm nhac và vu dao cùng nhung trò choi tap the tai các khu vuc trò choi.

KinhNghiemDuLich.org  Le Hoi Giang Sinh 2012 o Thao Cam Vien

Vào 3 ngày này, den voi Thao Cam Viên không chi de vui choi, giai trí, tham quan mà còn duoc nhan quà tang tu Ông già Noel và Công chúa tuyet cùng muôn thú hoi tu trong phan dieu hành cua cau bé Rung xanh và xiec Voi doc dáo dien ra vào lúc 18h30 hang toi.

Hãy thu suc voi khu trò choi mùa dông doc dáo và moi la voi cam giác duoc di trên mot ho day bông tuyet. Tat ca các ban tre mua vé vào Thao Cam Viên deu duoc choi mien phí, moi nguoi choi se duoc cung cap dôi dép bang ván truot trên mô hình tuyet map mô, day thung lung tuyet.

KinhNghiemDuLich.org  Le Hoi Giang Sinh 2012 o Thao Cam Vien

Ngoài nhung trò choi, các ban tre và gia dình còn duoc hoà vào không khí Giáng sinh quan nhung tiet muc van nghe luân phiên moi dêm. Thao Cam Viên là noi hoi tu cua các ca si Hien Thuc; Nguyen Phi Hùng, Thanh Ngoc; Don Nguyen; Vmusic, Khong Tú Quynh, Thu Thuy, Lân Nhã, Trinh Thang Bình, Ngô Kien Huy, Minh Hang, Nhóm nu Trendy Girls, Tim, Song Luân, Cao Thái Son, Nam Cuong, nhóm 365... Các ca si tre và noi tieng se tao nên mot mùa le hoi qua nhung bài hát yêu thích.

Xem thêm:
> Hóa thành Santa cùng hoi Santacon

> Không khí giáng sinh o Hong Kong
> Không khí Giáng sinh tràn ngap the gioi
> Sài Gòn chuan bi dón Giáng sinh tiet kiem
> Không khí Giáng sinh tràn ngap Hà Noi và TP Ho Chí Minh
> London nhon nhip không khí giáng sinh
> Hoi cho Giáng sinh lung linh o Duc
> Cho Noel tai Pháp

Lễ Hội Giáng Sinh 2012 ở Thảo Cầm Viên

Lễ Hội Giáng Sinh - Thảo Cầm Viên 2012 bắt đầu từ ngày 21/12/2012 tưng bừng nhưng tiết kiệm.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá